hướng dẫn và phân loại máy bấm mác quần áo

Đăng lúc 3:47 chiều 11/07/2019

 

Có phải máy bấm mác quần áo nào cũng dùng  được với mọi loại dây bấm mác??? Vâng, xin thưa là không phải vậy nhé quý khách hàng, nếu bạn chọn mua 1 máy bấm mác mà không được tư vấn cụ thể thì rất dể nhầm máy bấm với dây nhé!

Đặc điểm chung của những dòng máy bấm mác trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy bấm mác khác nhau xanh, đỏ, tím, vàng từ 50-70 chục nghìn cho đến 2 3 triệu trên máy . Công dụng và mục đích sử dụng của những dòng máy này khá giống nhau, là đều đưa mác (tag) vào những bộ quần áo vừa mới xuất xưởng.

Xem thêm mã ưu đãi khi in bao bì ở chúng tôi https://inbaobigiasi.com/

Nói đến máy bấm mác thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các chủ quần áo hay các nhà xưởng trong ngành may mặc.

Tuy trên thực tế khi có nhiều mẫu máy như vậy nhưng chúng ta chỉ chia nó làm 2 dòng chính đó là máy bấm mác tiêu chuẩn và máy bấm mác nhuyễn mà thôi.

 

máy bấm mác giá rẻ

 

may-bam-mac-trang
máy bấm mác quần áo

Loại 1 đối với máy bấm dòng tiêu chuẩn

Máy bấm tiêu chuẩn là những dòng máy có ghi trên vỏ hộp ngoài là (S) nhưng đối với một số loại nó không có thì chúng ta nhìn xem kim nó . Kim nó có độ rộng ít nhất là 3mm và chiều dài ngắn nhất đối với dòng này là 15mm . Máy sẽ bấm được những loại dây có kích thước từ 35mm – 100mm  vv,,,và loại này sử dụng tương đối phổ biến hiện nay . Ưu điểm của dòng này là thường giá thành thấp  bấm khoẻ cho ra dây dài , có thể xuyên được nhiều sản phẩm cứng như quần Jean , đầm v,,v  Nhược điểm của nó là phải bấm qua trung gian chữ size trên quần áo.

Đối với hộp dây của dòng tiêu chuẩn thì có độ dài lớn và 1 hộp có khoảng 5000 dây tương đương 5000 quần áo của shop thời trang . Gía thành của nó tuỳ loại từ 55000-65000/ hộp

 

máy bấm tag quần áo
máy bắn đạn nhuyễn
máy bắn tag quần áo

Loại 2 đối với dòng máy nhuyễn

Máy bấm cho ti nhuyễn thường trên vỏ hộp chữ( X ) nhưng cũng như loại tiêu chuẩn 1 vài dòng nó không kí hiệu. thì ta nhận biết bằng cách nhìn cây kim nó khá nhỏ có chiều rộng rơi vào khoảng 1,5mm và chiều dài đạt tầm 10mm nó chủ yếu bắn dây nhỏ từ 5 – 7mm, rất nhỏ chuyên dụng giúp tạo khoảng cách ngắn nhất , gắn liền mác với sản phẩm thường kết dính vào nhau .VD: cho bấm vớ, tất. Ưu điểm của dòng này là tạo ra lỗ rất nhỏ nhưng ngược lại thì chiều dây không dài.

Giá thành của loại này thường cao hơn nhiều so với máy dùng đạn tiêu chuẩn . Một hộp đạn của loại này rơi vào tầm giá 70-95k/ hộp tuỳ chất lượng dây. Số lượng dây trên 1 hộp là 10.000 dây

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

SĐT và Zalo 038366387 Mr Trung

Website https://maybammacgiare.com/may-bam-tag-gia-quan-ao-re-nhat-tphcm/

 

Call Now Button