máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất tphcm

Đăng lúc 2:59 chiều 10/07/2019

máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất tphcm có chức năng dùng để đưa gọng nhựa nối quần /áo với 1 nhãn , mác, side quần áo một cách dể dàng dể dàng, nó được sử dụng ở hầu hết các shop quần áo, cũng như các nhà may từ nhỏ đến lớn.  Mục đích chính là để truyền tải thông tin của sản phẩm như số size, chất liệu vải, quy trình giặt ủi.v.v và đặc biệt hơn nửa là để quảng bá hình ảnh thương hiệu của các shop thời trang.

Xem thêm mã ưu đãi khi bạn in bao bì ni lông https://inbaobigiasi.com/

Cấu tạo và cách sử dụng máy bấm tag quần áo

Cấu tạo máy bấm mác

máy bấm tag quần áo rẻ nhất tphcm

Một máy bấm tag chia làm 3 bộ phận cơ bản: thân, tay bóp, và kim trong đó thân và tay bóp là 2 bộ phận không thể tách rời với nhau . chỉ có kim là chúng ta có thể thay ra vào được. vì phần kim là phần nhẹ cảm nhất dể bị gãy do tiếp xúc nhiều với sản phẩm cứng, hoặc vô tình làm rớt dẫn đến gãy mũi kim . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kim ứng với mỗi loại máy khác nhau, nhưng hầu như khi thay chúng đều có 1 quy trình duy nhất . Khi bạn thay kim thì bạn nhì lên phía trên đầu máy có 1 chốt đẩy hoặc vặn xoay. Nếu đối với chốt đẩy thì bạn chỉ cần đẩy chốt đó lên thì sẽ lấy được kim ra thôi còn nếu với loại xoay, thì bạn xoay 1 góc 90 để lấy kim ra nhé.

máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất tphcm

Ngoài ra bạn cần lưu ý khi bỏ kim vào lại, thì bạn phải nên để  rảnh của cây kim trùng với rảnh của máy. Để khi bạn bấm dây sẽ theo rảnh mà đi ra được, nếu bạn bỏ vào mà lệch rảnh thì dây sẽ khó hoặc không ra dẫn đến tình trạng gãy ti phía trong máy

may-bam-mac-trang
máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất tphcm

Cách sử dụng máy bấm tag quần áo

Khi sử dụng máy bấm tag quần áo bạn cần để ý 1 số chi tiết :

Khi gắn dây vào máy phải để dây thẳng giữa các xương với nhau và thẳng hàng luôn với khe lỗ của máy, bỏ tag quần áo vào cây kim sau đó nhấn vào quần áo( lớp vải để size) nhấn sát vào lấy 2 ngón tay giữ lại ở đầu kim để khi ta bắn dây sẽ không đùa tag ra và khi bấm thì phải bấm thật dứt khoác

Sau khi bấm xong thì ta rút kim ra rồi rứt cộng dây còn dính lại trên khung xương dây ra bước cuối cùng là kiểm tra xem dây có vào vị trí mà mình mong muốn chưa .

may-bam-mac-mau-vang
máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất tphcm

Chiều dài dây và chất lượng máy trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy từ tầm thấp đến tầm cao giá từ 60-70.000 có máy lên đến 2-3 triệu đồng. Nhìn chung những máy rẻ hầu hết sản xuất tại Trung Quốc và những loại máy cao thì sản xuất tại Mỹ, Nhật v,v ( Dennison)

dây bấm tag quần áo

Chiều dài dây cho dòng máy bấm thông thường có độ dài 15, 25,35, 50mm đến 75mm có 2 màu cơ bản là trắng với đen

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được hổ trợ tư vấn nhiệt tình nhất

Sdt, zalo 0382662387

Website https://maybammacgiare.com/may-bam-tag-quan-ao/

 

Call Now Button