mua súng bắn mác quần áo ở tphcm

Đăng lúc 2:20 chiều 06/07/2019

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp súng bắn mác quần áo ở tphcm là đơn vị tiên phong đi trong ngành nghề phụ kiện quần áo. trên thị trường hiện này máy bấm mác như D&T, MPIO hay là máy bấm tiêu chuẩn VP-TOOL (S)

máy bấm mác vp tool
máy bấm mác vp tool

Chức năng của súng bắn mác quần áo ở tphcm

Súng bắn mác quần áo hay cọn gọi là máy bấm tag quần áo dùng để đưa gọng nhựa nối quần /áo với 1 nhãn , mác, side quần áo một cách dể dàng dể dàng. Loại máy này có mặt hầu hết trong các shop quần áo hay hay các nhà xưởng. Máy tương đối nhỏ gọn , sử dụng bằng cơ không dùng pin hay điện nên rất tiện lợi .

súng bắn mác quần áo
súng bắn mác quần áo

Cấu tạo máy bấm mác quần áo

 Máy bấm tag quần áo có 3 bộ phận cơ bản đó là tay bóp, thân giữa và kim. Mũi kim có thể tách rời với 2 bộ phận kia được vì trong quá trình sử dụng máy nhiều kim có thể bị cong hoặc gãy , nên chính vì thế chúng tôi đã thay đổi phần kim dính liền thành kim rời để tiện sử dụng cho quý khách hàng. Ngoài ra máy còn được phân thành 2 loại là máy bấm mác tiêu chuẩn và máy bấm nhuyễn. Đối với máy tiêu chuẩn thì dùng kim lớn có độ dài 15mm và máy bấm đạn nhuyễn thì dùng kim có độ dài 10mm không tính phần gốc kim.

máy bấm tag quần áo

Các loại dây dùng cho súng bấm mác quần áo

Nó là sản phẩm được làm từ sợi cước dầy, dây gồm 2 đầu chữ T được xỏ qua khi dùng súng bắn nhãn và được khoá 2 đầu lại không cho nhãn bị rớt. Sản phẩm rất chắc chắn, ít bị đứt hoặc bị dãn. Dây có đủ độ dài vừa phải theo yêu cầu(15 – 25 – 35 – 50 – 65 – 75 – 100 – 125 – 150 – 175 – 200 mm), Đóng gói 5000 cái/ hộp, được sử dụng kèm theo với súng bắn nhãn loại dây này được gọi là dây tiêu chuẩn. Còn 1 loại nửa chính là dây bấm tag nhuyễn có độ dài khiêm tốn từ 5-7mm, một hộp nó khoảng 10.000 dây. Đa phần những loại nhuyễn điều có giá thành cao hơn so với loại tiêu chuẩn .

dây bấm mác quần áo

Lưu ý khi dùng máy bấm mác quần áo là tránh xa tầm tay trẻ em vì máy có đầu kim rất nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ con

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BẤM MÁC: https://www.youtube.com/watch?v=f5P3StXFg

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

Sdt Zalo 0382662387 Mr Trung

Website https://maybammacgiare.com/

 

 

Call Now Button