Máy bấm tag quần áo giá rẻ nhất hiện nay

Đăng lúc 8:36 sáng 07/07/2019

Một combo Máy bấm tag quần áo gồm có :1 máy bấm mác, 1 hộp tag gồm 5000 dây tag. Loại máy này chắc hẵn đã không còn xa lạ gì với các chủ shop thời trang hiện nay. Máy nhỏ gọn, thao tác nhanh, tiết kiệm được thời gian và là một trong những công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu tốt nhất mà ít tốn chi phí nhất

Xem thêm mã ưu đãi khi in bao bì túi ni lông https://inbaobigiasi.com/

Phân loại máy bấm mác quần áo trên thị trường hiện nay.

Máy bấm mác quần áo
Máy bấm tag quần áo

Hiện nay máy bấm mác chia làm 2 dòng cơ bản đó là máy bấm đạn tiêu chuẩn và máy bấm đạn nhuyễn

Máy bấm mác bắn đạn tiêu chuẩn

Dòng máy này thường được ký hiệu chữ S trên bao bì máy. Máy có kim lớn chiều dài kim15mm không tính phần nhựa kim. Chiều rộng khoảng 3mm bắn được các loại đạn dài từ 15mm-100mm. Máy nhỏ khoẻ bền có thể bấm liên tục trong thời gian dài. Hộp dây đối với dòng máy tiêu chuẩn khá rẻ từ 55.000 đến 65.000 / hộp ( một hộp khoảng 5000 dây) tuỳ chất lượng và nhà sản xuất .

máy bấm tag quân áo

Máy bấm mác bắn đạn nhuyễn.

Đối với dòng máy bấm mác bắn đạn nhuyễn thường được ký hiệu chữ X trên lớp vỏ ngoài máy. Nhìn vào dòng máy chúng ta dể dàng nhận ra nó có kim kích thước khá nhỏ khoảng từ 10mm không tính phần nhựa dưới gốc kim , và chiều rộng khoảng tầm 1.5mm. Máy này sử dụng loại dây đặc biệt khá nhỏ 5-7mm .

súng bắn mác quần áo giá rẻ
máy bấm mác quần áo giá rẻ HCM

Hộp dây dùng cho máy bấm ti nhuyễn có giá hơi cao hơn so với đạn tiêu chuẩn (từ 80.000 đến 95.000 / 1 hộp 10.000 dây, tương đương 10.000 quần áo của shop thời trang.

Chiêu thức marketing ít tốn kém nhất

Khi bạn dùng máy bấm tag quần áo để gắn lên quần áo thì bạn đã tạo dựng thương hiệu của bạn từ những điều nhỏ nhất, khách hàng sẽ rất ấn tượng với cách làm chuyên nghiệp hiện đại của bạn. Đồng thời các chủ shop thời trang cũng giữ lại 1 lượng khách cũ vô cùng lớn thông qua thông tin trên tag quần áo  

Hơn thế nửa hãy để chúng tôi giúp bạn và chúng tôi còn làm thêm cho bạn mác ( tag ) quần áo với giá tại xưởng sản xuất.

Chúng tôi chuyên in dệt nhãn mác, thẻ bài, túi nilon, túi giấy, tem nhãn, dây treo mác

Cam kết chất lượng cao nhất – giá thành rẻ nhất – free thiết kế cho khách hàng.

liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể . hotline : 038 266 2387  Mr Trung

Website https://maybammacgiare.com/

Call Now Button